Trung tâm bảo hành Samsung tại Biên Hòa uy tín

Hotline: 028.2221.2220

Trung tâm bảo hành Samsung tại Biên Hòa uy tín

  Thương hiệu Samsung nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ cao và điện tử tiêu dùng có chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Nhưng tất nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm, đôi lúc chúng sẽ xảy ra những hư hỏng bất ngờ và các mã lỗi thường gặp buộc người dùng phải đến trung tâm bảo hành Samsung Biên Hoà gần nhà để sửa chữa.

  Trung tâm bảo hành Samsung tại Biên Hòa

  Vấn đề bảo hành sửa chữa các thiết bị Samsung cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi không biết nên đưa thiết bị ra địa chỉ nào để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Nhiều trường hợp khách hàng đến cửa hàng sửa chữa điện tử tiêu dùng nhưng nhân viên xử lý không triệt để và chi phí tương đối cao. Thậm chí, có khi khách hàng sẽ bị thay thế bằng hàng không chính hãng và các bộ phận kém chất lượng hơn khiến các vấn đề có thể phát sinh lại khi sử dụng được một thời gian ngắn.

  Bởi vậy, trung tâm bảo hành Samsung Biên Hoà luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng thường xuyên gửi gắm những sản phẩm của mình. Trung tâm bảo hành Samsung sẽ đảm bảo các thiết bị thay thế đều chính hãng và được các kỹ thuật viên có kiến thức thực hiện sửa chữa.

  Danh sách trung tâm bảo hành Samsung tại khu vực Biên Hòa dành cho bạn:

  - 1079 Bùi Hữu Nghĩa, P. Hoá An, TP. Biên Hoà
  - Đường HF, KP1, P. Long Bình, TP. Biên Hoà
  - 12 Khu Gia Phú 2, Trảng Dài, Biên Hoà
  - 2284 Quốc Lộ 20, Phú Lâm Huyện Tân Phú
  - 21 Quốc Lộ 20, Gia Kiệm, Thống Nhất
  - Quốc Lộ 20, Ngay Chợ Suối Nho, Huyện Định Quán 

  Bạn hãy tìm đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhà để khắc phục sự cố cho thiết bị

  Bạn hãy tìm đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhà để khắc phục sự cố cho thiết bị

  Các dịch vụ tại trung tâm bảo hành Samsung Biên Hòa

  Dịch vụ khách hàng của Samsung

  Số điện thoại miễn phí này cung cấp cho khách hàng như một phương thức liên lạc để yêu cầu dịch vụ, thông tin sản phẩm, thông tin thành phần, thông tin khuyến mại và tư vấn về các câu hỏi liên quan đến dịch vụ sản phẩm; điều kiện, chương trình, địa điểm bảo hành của Samsung được cập nhật mới nhất.

  Dịch vụ bảo hành cơ bản

  • Dịch vụ sửa chữa bảo hành các sản phẩm Samsung:

  Samsung cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Samsung được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Vậy nên, khi sản phẩm bị hư hỏng, khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài của trung tâm bảo hành Samsung Biên Hòa để được tư vấn và cung cấp thông tin để xử lý hư hỏng.

  Ngoài ra, khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp trung tâm bảo hành để yêu cầu bảo hành. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên hỗ trợ của trung tâm, bao gồm:

  • Thông tin sản phẩm: kiểu máy, đời máy, ngày mua,...
  • Thông tin khách hàng: Tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên hệ và nội dung yêu cầu bảo hành.
  • Dịch vụ bảo hành tận nơi:

  Đối với sản phẩm được bảo hành tận nơi, khi sản phẩm bị hư hỏng khách hàng sẽ gọi điện đến tổng đài để cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng và nội dung yêu cầu hỗ trợ sửa chữa tại nhà. Nhân viên trung tâm bảo hành Samsung Biên Hòa sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng để đến nhà hỗ trợ khách hàng.

  Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ đến tận nơi sửa chữa thiết bị khi bạn có nhu cầu

  Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ đến tận nơi sửa chữa thiết bị khi bạn có nhu cầu

  • Dịch vụ lắp đặt tận nơi:

  Samsung cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng đối với các sản phẩm TV LCD, LED, plasma trên 40 inch, tủ lạnh Side by Side và máy giặt cửa trước.

  Để được nhân viên kỹ thuật Samsung lắp đặt tại nhà, khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành Samsung. Việc lắp đặt sẽ bao gồm hướng dẫn và tư vấn cách sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

  Dịch vụ sửa chữa sản phẩm ngoài bảo hành

  Nếu khách hàng có nhu cầu yêu cầu sửa chữa ngoài phạm vi bảo hành, trung tâm bảo hành Samsung Biên Hòa sẽ phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần tốt nhất.

  Khách hàng sẽ thanh toán chi phí sửa chữa như phụ tùng thay thế, tiền công và các chi phí khác (nếu có) theo thỏa thuận giữa các bên. Linh kiện thay thế được bảo hành 03 tháng kể từ ngày kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa và thay thế.

  Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc danh sách trung tâm bảo hành và các dịch vụ bảo hành bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành Samsung Biên Hòa. Hãy tìm hiểu kỹ càng thông tin để tiết kiệm thời gian và sức lực khi khắc phục sự cố đối với các sản phẩm Samsung nhà bạn.

  ©2020 Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành SAMSUNG. All Rights Reserved.

  Đặt Lịch Sửa
  Thời gian tiến hành: