Trung tâm bảo hành Samsung tại Cần Thơ uy tín

Hotline: 028.2221.2220

Trung tâm bảo hành Samsung tại Cần Thơ uy tín

  Cần Thơ là thành phố lớn trực thuộc trung ương của nước ta và là khu đô thị hạt nhân có tầm phát triển lớn của vùng đồng bằng sông Cửu ng. Thương hiệu Samsung Electronics hiện diện rộng rãi tại nhiều địa điểm, vậy, trung tâm bảo hành Samsung Cần Thơ được đặt ở đâu? Những dịch vụ nào được trung tâm này cung cấp? Cùng tìm lời giải đáp ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

  1. Bảo hành Samsung tại khu vực Quận Bình Thủy 

  Quận Bình Thủy bao gồm 8 phường như: Trà Nóc, Trà An, An Thới, Thới An Đông, Long Hòa, Long Tuyền, Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa.

  Nếu có bất kỳ vấn đề gì về chức năng vận hành của các kết cấu điện tử, điện lạnh Samsung như tivi, tủ lạnh, điều hòa… khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành Samsung Cần Thơ tại Quận Bình Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

  Phí bảo hành tính theo linh kiện nguyên bản, phí dịch vụ bảo dưỡng theo bảng giá niêm yết. Nếu thiết bị vẫn còn thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được bảo hành sửa chữa. Thái độ phục vụ của nhân viên tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

  2. Bảo hành Samsung tại Quận Cái Răng

  Các phường trực thuộc quận Cái Răng là: Tân Phú, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Phú Thứ, Ba Láng, Trường Thạnh, Lê Bình.

  Trung tâm bảo hành Samsung nằm ở vị trí trung tâm nên khách hàng có vấn đề về thiết bị có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và chọn gói dịch vụ. Linh kiện thay thế, dịch vụ bảo hành sẽ được tính theo giá niêm yết trên toàn quốc, hoặc miễn phí nếu sản phẩm còn bảo hành.

  Nếu các thiết bị Samsung nhà bạn còn bảo hành, bạn chỉ cần mang thiết bị đến trung tâm, nhân viên sẽ đón tiếp và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng với thái độ chuẩn mực nhất.

  Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề của bạn về sản phẩm Samsung

  Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề của bạn về sản phẩm Samsung

  3. Trung tâm bảo hành Samsung Cần Thơ - Quận Ninh Kiều

  11 quận trực thuộc quận Ninh Kiều là: An Bình, An Khánh, An Phú, An Nghiệp, An Cư, Hưng Lợi, Xuân Khánh, Tân An, An Hòa, Thới Bình, Cái Khê. 

  Dịch vụ bảo hành tại đây được khách hàng đánh giá cao về thái độ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm rất nhiệt tình, luôn đưa ra các giải pháp sửa chữa đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phí dịch vụ tính theo giá tại thời điểm tư vấn, không phát sinh và miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

  Các thiết bị khách hàng có thể mang đến trung tâm bảo hành là: tivi, điều hòa, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,... Thời gian bảo hành và sửa chữa của sản phẩm rất nhanh chóng.

  4. Bảo hành Samsung tại khu vực Quận Ô Môn

  Trên địa bàn Quận Ô Môn có các phường xã như: Phước Thới, Thới An, Thới Long, Thới Hòa, Trường Lạc, Long Hưng, Châu Văn Liêm.

  Khi sử dụng thiết bị Samsung mà gặp phải hư hỏng hoặc lỗi vận hành, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành được ủy quyền tại đây. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều người sẽ nhanh chóng kiểm tra và khắc phục sự cố cho bạn.

  Các thiết bị điện máy hỗ trợ bảo hành, sửa chữa: điều hòa, máy giặt, tivi, tủ lạnh. Về chi phí bảo hành và sửa chữa, bạn có thể yên tâm là giá đã niêm yết sẽ đúng. Nếu là sản phẩm mới còn thời hạn bảo hành sẽ được đổi trả miễn phí hoặc giá rẻ.

  Trung tâm bảo hành chính hãng Samsung sẽ hỗ trợ bạn khi gặp sự cố với sản phẩm

  Trung tâm bảo hành chính hãng Samsung sẽ hỗ trợ bạn khi gặp sự cố với sản phẩm

  5. Trung tâm bảo hành Samsung Cần Thơ tại Quận Thốt Nốt

  Quận Thốt Nốt có 9 quận: Trung Kiên, Trung Nhất, Tân Hưng, Thuận Hưng, Thạch Hòa, Thới Thuận, Thuận An, Tân Lộc, Thốt Nốt.

  Nếu có sự cố đối với các thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy giặt, tivi, điều hòa ... từ thương hiệu Samsung, bạn có thể đến trung tâm bảo hành ủy quyền để được sửa chữa kịp thời. 

  Trung tâm có đội ngũ nhân lực hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp và luôn tuân thủ quy trình bảo hành nghiêm ngặt. Thời gian bảo hành nhanh chóng, tối ưu chi phí, sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, không thu phí dịch vụ.

  6. Trung tâm bảo hành sản phẩm Samsung Cần Thơ khu vực Huyện Phong Điền

  Trên địa bàn Huyện Phong Điền có thị trấn Phong Điền và các xã như Nhơn Nghĩa, Nhơn Ái, Mỹ Khánh, Giai Xuân, Tân Thới, Trường Long.

  Trung tâm bảo hành Samsung Cần Thơ đặt tại khu vực sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động của linh kiện và thiết bị điện. Các sản phẩm của Samsung mà khách hàng sử dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… đều được trung tâm bảo hành và sửa chữa.

  Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đông đảo và luôn làm việc theo quy trình mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Ngoài ra, các trường hợp sửa chữa có tính phí khác sẽ được báo giá minh bạch, không phát sinh thêm.

  Các trung tâm bảo hành ủy quyền của Samsung tại khu vực Cần Thơ sẽ là nơi hỗ trợ khách hàng nhanh nhất khi gặp sự cố đối với các sản phẩm điện máy của thương hiệu này. Hãy lưu ngay những thông tin trên để dùng khi cần nhé! 

   

  ©2020 Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành SAMSUNG. All Rights Reserved.

  Đặt Lịch Sửa
  Thời gian tiến hành: